UA-79251657-1

ลบ แก้ไขทรงคิ้ว

ลูกค้าที่มีความต้องการจะเปลี่ยนแปลง ปรับปรุง ลบ หรือแก้ไขทรงและแบบคิ้วซึ่งเคยทำมาในอดีต โสภาลักษณ์บิวตี้ยินดีให้คำปรึกษา วางแผนการแก้ไข และเสนอทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ

เราเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่า คิ้วเปรียบดุจมงกุฎแห่งใบหน้า จึงให้ความสำคัญ พร้อมรับฟังในทุกปัญหา เพื่อเสนอทางเลือกด้วยความเชี่ยวชาญ พิถีพิถันในทุกขั้นตอนในการลบหรือปรับแก้ทรงคิ้วซึ่งเคยผ่านการสักมาในอดีต ร่วมคัดเลือกวิธีการแก้ไข ชี้แจงและประเมินระยะเวลาในแต่ละขั้นตอน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด

ขั้นตอนการลบหรือแก้ไข มีความซับซ้อนและต้องการความปราณีตมาก เพราะสีที่ถูกสักมาก่อนหน้า ได้ถูกฝังลึกลงในชั้นผิวหนังจึงทำให้เรายังคงเห็นสีนั้นได้นานปี ดังนั้น การแก้ไขให้ได้ผลดีที่สุด จึงจำเป็นต้องใช้เวลา เทคนิคและความชำนาญพิเศษเฉพาะ จึงจะได้ผลดี กลับมาสวยดังใจเมื่อใช้ร่วมกับเครื่อง Microprocessor ชั้นสูง พร้อมเข็มจากประเทศเยอรมัน จะช่วยปรับแก้ไขสีในส่วนที่ไม่ต้องการให้ตรงใจมากที่สุด มอบความสวยงาม ผิวฟื้นตัวได้รวดเร็วกว่าเดิม  ทั้งคงความปลอดภัยได้สูงสุด

หลังขั้นตอนการลบทรงคิ้วเดิม ลูกค้าแต่ละท่านจะมีส่วนร่วมในการออกแบบทรงคิ้วใหม่ ปรับเน้นตามความชอบเฉพาะบุคคล รวมถึงร่วมคัดเลือกเทคนิคการสักคิ้วชั้นสูง Micropigment เต็มระบบจากเยอรมัน และเทคนิคพิเศษอื่นๆ ในราคาและความงามอันหลากหลาย เพื่อมอบทางเลือกที่ตรงความต้องการได้มากที่สุดการเพิ่มเติม ปรับปรุง หรือเปลี่ยนทรงคิ้ว จะใช้ระบบสักคิ้วชั้นสูง Micropigment จากเยอรมันทั้งหมด โดยมี Microprocessor ชั้นเยี่ยม ร่วมกับชุดเข็มพิเศษ ระบบป้องกันถึง 2 ชั้น หยุดการไหลย้อนกลับของเลือดและสีได้ 100 % ผ่านการจดสิทธิบัตรหนึ่งเดียวในโลกและใช้ครั้งเดียวทิ้ง ให้ความมั่นใจในความปลอดภัยสูงสุดอย่างไม่เคยมีมาก่อน เมื่อรวมการคำนวนจากสมองกลชั้นเลิศ กับ ฝีมืออันปราณีต จึงทำให้มีการไล่เฉดของสีสัน รวมทั้งเส้นสายดุจธรรมชาติมากที่สุด 

สีที่ใช้ มีคุณภาพเยี่ยม ปราศจากสารปรอท ไม่มีสารก่อมะเร็ง ไร้สารพิษตกค้างใดๆ  ผ่านการทดสอบอันเข้มงวดจาก Dermatest Medical Research Company กรุงเบอร์ลิน เยอรมัน และรับรองมาตราฐานแห่งสหภาพยุโรปและนานาชาติในระดับ “ดีมาก”

 

 


ผลลัพธ์ที่ได้ จึงมีทั้งความสบายสูงสุด แทบจะไม่มีคำว่า ”เจ็บ” ตลอดระยะเวลาของการผลักสีเข้าสู่ผิวครั้งใหม่ และความยอดเยี่ยมที่ได้ จากการใช้ระบบเยอรมันเต็มรูปแบบ คือ ไม่บวม ไม่เจ็บ สวยได้ทันทีหลังทำ สีสดใส ผิวฟื้นตัวเร็วกว่า ให้มิติมุมมองที่เหนือกว่า สีสันคิ้วสวยงาม สดใส ปราศจากการติดเชื้อ และมอบความงามอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลที่โดดเด่นเหนือใคร

 

 

 นอกจากนี้ ณ โสภาลักษณ์บิวตี้ เราเน้นความสะอาด ปลอดภัยจากการติดเชื้อทุกขั้นตอน ให้ความสะดวกสบายท่ามกลางบรรยากาศดุจบ้านแสนอบอุ่น มอบความประทับใจและการบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่านที่มาเยี่ยมเยือน การสักคิ้วชั้นสูงจากโสภาลักษณ์บิวตี้ ไม่เจ็บ ไม่บวม ปลอดภัยสูงสุด ประสาน 5 สิ่งสำคัญ มีอะไรบ้าง ? คลิกดูคำตอบได้ที่นี่

รายละเอียดเพิ่มเติม สักคิ้วชั้นสูง

* ผลลัพธ์ที่ได้ จะแตกต่างไปในแต่ละบุคคล  * 

หรือ ติดต่อเราได้ที่ http://www.โสภาลักษณ์บิวตี้.com/contactus


 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้