UA-79251657-1

สักคิ้วชั้นสูง

โสภาลักษณ์บิวตี้ มอบศิลปะสักคิ้วคุณภาพสูงสุด โดยนำอุปกรณ์คุณภาพระดับโลกมาให้บริการ โดยใช้ระบบเยอรมัน Micropigmentation เต็มรูปแบบเป็นแห่งแรกในเชียงราย รวมทั้งเทคนิคพิเศษจากต่างประเทศอื่นๆ  ช่วยให้ลายเส้น 6 มิติ HD  ลายเส้น 6 มิติ HD +Shading เพ้นท์คิ้วลายเส้น 6 มิติ เพ้นท์คิ้วลายเส้น 6 มิติ+Shading สไลด์คิ้ว ฝังสีคิ้ว 3 มิติ ฯ สวยดุจธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่บวมและปลอดภัยสูงสุด    

ด้วยความเชี่ยวชาญจากโสภาลักษณบิวตี้ ที่ได้ใบรับรองรวมทั้งประกาศนียบัตรจากสถาบันสักคิ้วชั้นสูงมากมาย และล่าสุด จากสถาบัน Phibrow ระดับโลก ซึ่งมีสาขาในประเทศอังกฤษ สหรัฐอเมริกาและออสเตรีย โดยมีประกาศนียบัตรเลขที่ AOSLTHA 8955 เป็นเครื่องยืนยัน ผสานกับชุดเครื่องมือที่มีคุณภาพสูงสุดอย่างเต็มระบบ โดย เครื่อง สี และเข็มถูกผลิตโดยโรงงานเครื่องมือแพทย์ในเยอรมันทั้งหมด และเทคนิคพิเศษอื่นๆ ที่ผ่านการคัดสรรอย่างดี จะช่วยให้สวยด้วยคุณภาพอย่างแท้จริง

  

 
ด้วยเทคโนโลยีระดับโลกที่เราเลือกใช้  สบายใจได้ว่าจะ
ไม่เจ็บ ไม่บวม สวยดุจธรรมชาติ สีสดใสให้มิติที่เหนือกว่าเดิม ผิวฟื้นตัวเร็วขึ้น มั่นใจในความปลอดภัยสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นการสักคิ้วลายเส้น 6 มิติ HD  ลายเส้น 6 มิติ HD +Shading เพ้นท์คิ้วลายเส้น 6 มิติ เพ้นท์คิ้วลายเส้น 6 มิติ+Shading ฝังสีคิ้ว  ฯ   * เนื่องจากสภาพผิวแต่ละท่านมีความแตกต่าง ผลลัพธ์ที่ได้ จะต่างไปในแต่ละบุคคล  *

 

  


 

 

 

 * เนื่องจากสภาพผิวแต่ละท่านมีความแตกต่าง ผลลัพธ์ที่ได้ จะต่างไปในแต่ละบุคคล  *

 

 

 

 

 

 

 

 * เนื่องจากสภาพผิวแต่ละท่านมีความแตกต่าง ผลลัพธ์ที่ได้ จะต่างไปในแต่ละบุคคล  *

ด้วยระบบ Micropigment ระดับโลกเต็มรูปแบบ ทั้ง เครื่อง เข็ม สี จากเยอรมัน จึงทำให้การสักปากสะดวกสบาย ไม่ก่อให้เกิดอาการบวม มอบความสวยงามและปลอดภัยสูงสุด


 

 

โสภาลักษณ์บิวตี้ เราเลือกใช้

เครื่อง Microprocessor รุ่นล่าสุดและดีที่สุด ผลิตโดยโรงงานเครื่องมือแพทย์ในประเทศเยอรมัน ควบคู่ไปกับ ตัวปรับระดับและควบคุมด้วยสมองกลอัจฉริยะ

 

-Microprocessor ชั้นสูง ควบคุมให้ความแม่นยำ เที่ยงตรง
-มีความสั่นสะเทือนน้อยสุด ลายเส้นจึงคมชัด ไม่บูดเบี้ยว
-มีความเงียบที่สุด ไม่เกิดความเครียดขณะสัก
-เร็วถึง 50-150 ฝีเข็มต่อวินาที มอบความงามเหนือกว่า ผิวฟื้นตัวเร็วขึ้น
-ปรับละเอียดได้ถึง 5 ฝีเข็ม/วินาที เพื่อให้เหมาะกับผิวเฉพาะแต่ละบุคคลได้ดีที่สุด

ชุดเข็มพิเศษ ผ่านการจดสิทธิบัตรหนึ่งเดียวในโลก ผิวเข็มระบบนาโน ช่วยให้สีเข้าได้เต็มที่ โดยผิวไม่ถูกเปิดกว้าง จึงถนอมผิวกว่าเดิมมาก พร้อม ระบบซีลพิเศษ 2 ชั้น ป้องกันหมึก และเลือดไหลย้อนกลับได้ 100 %

จึงมอบความสวย พร้อมความมั่นใจในความปลอดภัยสูงสุดอย่างไม่เคยมีมาก่อน

 

เมื่อรวมการคำนวนจากสมองกลชั้นเลิศ กับ ฝีมืออันปราณีต จึงให้การสักคิ้วชั้นสูงมีประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ มอบการไล่เฉดของสีสัน และเส้นสายดุจธรรมชาติมากที่สุด 

 

                        

                 เข็มสักคุณภาพสูงสุด ด้วยเทคโนโลยีระดับโลกจาก Amiea เยอรมัน 

 


 

ระหว่างและหลังรับบริการ แทบไม่มีความเจ็บเกิดขึ้น ผิวฟื้นตัวเร็วมาก เพราะ เข็ม พร้อมเครื่องคุณภาพสูงสุด จะปกป้องและถนอมผิวได้ดีที่สุด ขณะที่เครื่องดิจิตอลและเข็มทั่วไป ผิวจะฉีกขาดมาก ย่อมทำให้ลูกค้ารู้สึกเจ็บมากกว่า แผลหายช้า เสี่ยงต่อการติดเชื้อเพิ่มขึ้น

ผิวฟื้นตัวเร็วขึ้น ปลอดภัยกว่า 

รอยจากเข็มคุณภาพสูง รอยจะเรียบ ผิวจะฟื้นตัวเร็วกว่ามาก

 

รอยจากเข็มคุณภาพต่ำ ผิวจะถูกฉีกและทำลายมากกว่า เจ็บมากกว่า แผลหายช้า ติดเชื้อได้ง่ายกว่า 

* เนื่องจากสภาพผิวแต่ละท่านมีความแตกต่าง ผลลัพธ์ที่ได้ จะต่างไปในแต่ละบุคคล  *

 

ผลลัพธ์ยอดเยี่ยมที่ได้ จากการใช้ระบบเยอรมันชั้นสูงเต็มรูปแบบ คือ ไม่เจ็บ ไม่บวม หลังรับบริการจึงให้คิ้วสวย สีสดใส ผิวฟื้นตัวเร็วกว่า

ณ โสภาลักษณ์บิวตี้ เรายัง
ใช้สีคุณภาพเยี่ยม ที่ถูกวิจัย พัฒนาและผลิตในประเทศเยอรมัน

 

ปราศจากสารปรอท ไม่มีสารก่อมะเร็ง ไร้สารพิษตกค้างใดๆ  ผ่านการทดสอบอันเข้มงวดจาก Dermatest Medical Research Company กรุงเบอร์ลิน เยอรมัน และรับรองมาตราฐานแห่งสหภาพยุโรปและนานาชาติในระดับ “ดีมาก”

ทั้งหมดดังกล่าว จึงให้ผลลัพธ์ทั้งความสบายสูงสุดโดยแทบจะไม่มีคำว่า ”เจ็บ” ตลอดระยะเวลาของการผลักสีเข้าสู่ผิว ผิวฟื้นตัวได้เร็วขึ้นกว่าเดิมมาก ให้มิติมุมมองที่เหนือกว่า สีสันคิ้วสวยงาม สดใส คงทน ปราศจากการติดเชื้อ และมอบความงามอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลที่โดดเด่นเหนือใคร

 

ด้วยระบบ Micropigment จากเยอรมันอันยอดเยี่ยมดังกล่าว การแต่งแต้มเติมสีให้ริมฝีปากชั้นสูง จึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ช่วยลดอาการปากดำคล้ำ เพิ่มสีสันให้สวยสด ชมพูใส คงทนกว่า ผิวฟื้นตัวเร็ว ทั้งยังปลอดภัยกว่าระบบทั่วๆไป

 ในการสักคิ้วชั้นสูงทุกครั้ง ลูกค้าจะมีส่วนร่วมในการออกแบบทรงคิ้วเพื่อความงามเฉพาะแต่ละท่าน รวมทั้ง ร่วมคัดสรรเทคนิคการสักคิ้วชั้นสูง Customized Micropigmentation ระบบเยอรมัน ซึ่งมีสูงสุดถึง 4 แบบ ในราคาและความงามอันหลากหลาย เพื่อมอบทางเลือกที่ตรงใจ และพอใจได้มากที่สุด 

และไม่ว่า จะเลือกแบบใด ก็สบายใจได้ว่า จะมีผลลัพธ์ยอดเยี่ยมมอบแด่ลูกค้าทุกท่าน ด้วยการใช้ระบบเยอรมันเต็มรูปแบบ คือ ไม่เจ็บ ไม่บวม สวยได้ทันทีหลังทำ สีสดใส ผิวฟื้นตัวเร็วกว่า มั่นใจในความปลอดภัยสูงสุด

 

นอกจากนี้ ณ โสภาลักษณ์บิวตี้ เราเน้นความสะอาด ปลอดภัยจากการติดเชื้อ ให้ความสะดวกสบายท่ามกลางบรรยากาศดุจบ้านแสนอบอุ่น มอบความประทับใจและการบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่านที่มาเยี่ยมเยือน 

 

 

 

 

 

รายละเอียด เทคโนโลยีระดับโลก ช่วยให้ "ไม่เจ็บ ไม่บวม" ได้อย่างไร    

 

 

 

          

                                   ขั้นตอนการสักคิ้วชั้นสูง Customized Micropigmentation

1 วิเคราะห์โครงสร้างใบหน้า

ตรวจสอบและวิเคราะห์โครงสร้างใบหน้าทั้งหมดอย่างละเอียด

2 ให้คำแนะนำและร่วมออกแบบ

คัดสรร ให้คำแนะนำ และร่วมออกแบบทรงคิ้วเพื่อคุณโดยเฉพาะ

3 วาดโครงและทรงคิ้ว

วาดโครงและทรงคิ้วให้ได้เห็นก่อนทำจริง ปรับเปลี่ยนอย่างปราณีตจนได้ความความพึงพอใจสูงสุด

4 การผลักสีเข้าสู่ผิวด้วยระบบ Micropigmentation จากเยอรมันเต็มรูปแบบ รายละเอียดเพิ่มเติม เยอรมัน Micropigment ดีอย่างไร

5 ตรวจสอบความพึงพอใจในทุกขั้นตอน

สบายใจไร้กังวล โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบการรังสรรค์ผลงานได้ตลอดระยะเวลาในทุกๆขั้นตอน

6 ทุกขั้นตอน ปราณึตและปลอดภัยสูงสุดด้วยมาตราฐานเยอรมัน สะอาด สะดวก สบาย ลูกค้าจึงมั่นใจและสบายใจได้ในทุกบริการ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้